aboutus

Shenzhen RedFarm Technology CO LTD

Shenzhen RedFarm Technology CO LTD Shenzhen RedFarm Technology CO LTD Shenzhen RedFarm Technology CO LTD Shenzhen RedFarm Technology CO LTD
1 2 3 4
Shenzhen RedFarm Technology CO LTD
<-Video Images->
ประเภทธุรกิจ: ผู้ผลิต
ตลาดหลัก: อเมริกาเหนือ
ยุโรปตะวันตก
แบรนด์: เรดฟาร์ม
ไม่มีพนักงาน: 100~100
ยอดขายประจำปี: 5000000-10000000
ปีที่ก่อตั้ง: 2013
ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์: 90% - 100%
Certificate: CE/RoHS/FCC/ETL/SAA
เกี่ยวกับเรา
แนะนำ

RedFarm เป็นองค์กรไฮเทคที่มีพื้นที่โรงงาน 4500 ตร.ม. ซึ่งเชี่ยวชาญด้านโซลูชันไฟ LED เติบโตเป็นเวลา 9 ปีออฟไลน์ ODM OEM IDM สำหรับแบรนด์ยอดนิยมและบริษัทการค้าออนไลน์ รวมถึงการวิจัย พัฒนา การผลิต RedFarm มีเป้าหมายที่จะให้บริการทั้งในประเทศ และลูกค้าต่างประเทศด้วยสินค้าและบริการคุณภาพสูง

 

 

ผลิตภัณฑ์หลักสำหรับ RedFarm ได้แก่ ไฟ LED เติบโต ระบบควบคุม และส่วนประกอบที่เกี่ยวข้องอื่นๆในฐานะหนึ่งในผู้จัดจำหน่ายไฟ LED ชั้นนำในประเทศจีน RedFarm ได้รับอนุญาตจาก Samsung และ Osram ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราได้รับการจดสิทธิบัตรและรับรอง CE, RoHS, FCC, ETL, UL8800 ผลิตภัณฑ์ของเราส่วนใหญ่ส่งออกไปยังยุโรปอเมริกาเหนือ ,ออสเตรเลีย เราต้องการสร้างไฟสำหรับปลูกพืชที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ซึ่งหมายความว่าเราไม่ต้องกังวลว่าจะให้แสงที่ถูกที่สุดหรือแม้แต่แสงที่ให้ผลกำไรสูงสุดเสมอไป แต่ก็หมายความว่าเราจะไม่ตัดมุมใดๆ

 

ด้วยปรัชญาที่ว่า "ผลกำไรสูงสุด ประสิทธิภาพพืชผลที่ยอดเยี่ยม" เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการอย่างมืออาชีพ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เราสามารถจัดหาผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมที่สุดตามความต้องการของคุณ และในขณะเดียวกัน เราสามารถประหยัดต้นทุนได้สูงสุด

 

ฝากข้อความถึงเรา info@redfarmledgrowlight.com หรือ WhatsApp (+86) 134 1097 3788 เราจะตอบกลับภายใน 12 ชั่วโมง

 

                               ประเทศจีน Shenzhen RedFarm Technology CO LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประวัติ

Solarlux ใช้เงินและเวลาเป็นจำนวนมากเพื่อค้นพบว่าไม่มีใครสร้างแสงที่ทรงพลังเพียงพอหรือด้วยสเปกตรัมที่ถูกต้องสำหรับพืชดอกและการผลิตผลไม้

 

เรารู้ว่าเทคโนโลยีนี้พร้อมใช้งาน แต่ไฟ LED เติบโตในตลาดถูกโฆษณาผ่านโฆษณาที่เห็นได้ชัดมากมายซึ่งได้รับการสนับสนุนจากวิทยาศาสตร์เพียงเล็กน้อยหรือไม่มีเลยซึ่งหมายความว่าเทคโนโลยีล่าสุดไม่ได้รับการควบคุม

 

มันเป็นความรู้นี้เช่นเดียวกับความปรารถนาที่จะสร้างผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพที่ใช้งานได้จริงไฟ SolarLux LED สำหรับปลูกพืชที่นำเสนอในวันนี้

 

 

ประเทศจีน Shenzhen RedFarm Technology CO LTD รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen RedFarm Technology CO LTD รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shenzhen RedFarm Technology CO LTD รายละเอียด บริษัท 2

บริการ

RedFarm อุทิศตนเพื่อเป็นผู้ผลิต LED เติบโตไฟ ODM OEM IDM มืออาชีพ
 
RedFarm ตั้งข้อสังเกตว่าซัพพลายเออร์ไฟ LED เติบโตใหม่ส่วนใหญ่ในตลาดเมื่อเร็ว ๆ นี้โฆษณาอุปกรณ์ส่องสว่างระดับต่ำราคาถูกที่มีประสิทธิภาพสูงเป็นพิเศษ อุปกรณ์ติดตั้งคุณภาพต่ำเหล่านี้ไม่มีประสิทธิภาพด้านพลังงาน การสลายตัวของการส่องสว่างอย่างรวดเร็ว และประสิทธิภาพการทำงานที่ไม่ดีโดยใช้ไดโอด LED น้อยลง การนำความร้อนต่ำ แผงวงจร ฯลฯ
 
อุปกรณ์ติดตั้งที่มีคุณภาพและประสิทธิภาพต่ำราคาถูกเหล่านี้ใช้ปริมาณนำน้อยลง ฮีตซิงก์นำไฟฟ้าต่ำและบอร์ด pcb เป็นต้น โดยอ้างว่าประสิทธิภาพของหลอดไฟเป็นเท็จ ผู้ปลูกส่วนใหญ่โกงโดยโฆษณาของพวกเขาเมื่อผู้ปลูกได้รับไฟคุณภาพต่ำเหล่านี้และหลังจากเติบโตเป็นเวลานาน แต่ด้วยการเก็บเกี่ยวที่ไม่ดี เกษตรกรผู้ปลูกก็พูดสิ่งที่ไม่ดีต่อการติดตั้งแบบนำRedfarm หวังว่าผู้ปลูกทุกคนจะได้รับไฟ led ที่ดี รู้ leds ดีกว่า แล้วเพื่อช่วยให้ผู้ซื้อรู้ว่าพวกเขาจ่ายอะไรและอะไรคือไฟ led ที่ดีจริง Redfarm เสนอบริการทดสอบฟรีสำหรับผู้ที่ไม่มีความสามารถในการทดสอบตัวเอง
 
โปรดติดต่อเราเพื่อรับรายงานการทดสอบแสงของคุณ (ด้านล่างรายงาน)

                                    ประเทศจีน Shenzhen RedFarm Technology CO LTD รายละเอียด บริษัท 0

ทีมงานของเรา

Redfarm ก่อตั้งขึ้นในปี 2556 โดยกลุ่มเพื่อนสนิทและผู้ชื่นชอบการปลูกพืชสวนสวนผักและการปลูกกัญชาในเชิงพาณิชย์ค่อนข้างน่าเบื่อและขาดนวัตกรรมในสมัยนั้น ผู้ปลูกใช้อุปกรณ์ที่มีมานานหลายปีแล้ว หากไม่ใช่หลายทศวรรษ พวกเขากำลังให้แสงสว่างแก่พืชโดยใช้อุปกรณ์ให้แสงสว่าง เช่น HID, MH และ HPS

อุปกรณ์ให้แสงสว่างเหล่านี้ส่วนใหญ่ไม่มีประสิทธิภาพด้านพลังงาน ต้องเปลี่ยนบ่อยๆ เนื่องจากการสลายตัวของแสงและประสิทธิภาพไม่เป็นที่น่าพอใจในขณะที่ค้นหาอุปกรณ์ให้แสงสว่างที่ดีกว่าแต่ไม่มีประโยชน์ ผู้ก่อตั้งของเราก็เกิดไอเดียขึ้นมาทำไมเราไม่สร้างบางสิ่งขึ้นมาเองบ้าง บางสิ่งที่ประหยัดพลังงาน ที่สามารถให้ประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับคุณค่าของมันและเป็นนวัตกรรมใหม่ในเวลาเดียวกันสิ่งนั้นกลายเป็นระบบไฟ LED รุ่นแรกของเรา และด้วยเหตุนี้ Redfarm จึงถูกก่อตั้งขึ้น

ตลอดหลายปีที่ผ่านมานี้ เรายังคงหลงใหลในงานอดิเรกของเราอยู่เสมอ เราสะท้อนสิ่งนี้ผ่านผลิตภัณฑ์ที่เราออกแบบ ผลิต และส่งมอบให้กับลูกค้าของเราในอนาคต เราจะสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าอย่างต่อเนื่องด้วยผลิตภัณฑ์จากความมุ่งมั่นและนวัตกรรมของเรา

 

 

Technology

ไฟ RedFarm ได้รับการออกแบบมาเพื่อเพิ่มผลผลิตพืชผลของคุณให้สูงสุด ทั้งในด้านปริมาณและคุณภาพการออกแบบไฟขนาดกะทัดรัดและไฟ LED ความเข้มสูงของเราช่วยให้คุณได้ระดับความเข้มของแสง (PPFD) ที่คุณต้องการ เพื่อให้มั่นใจว่าคุณสามารถใช้ประโยชน์สูงสุดจากพื้นที่ปลูกที่มีอยู่ของคุณไฟ LED ของเรากระจายแสงอย่างสม่ำเสมอทั่วทั้งรอยเท้าเพื่อให้แน่ใจว่าต้นไม้ที่เติบโตบนขอบจะไม่ประสบกับแสงที่ไม่เพียงพอ
 

                                 ประเทศจีน Shenzhen RedFarm Technology CO LTD รายละเอียด บริษัท 0                                  ประเทศจีน Shenzhen RedFarm Technology CO LTD รายละเอียด บริษัท 1

นอกเหนือจากการให้ความเข้มข้นแล้ว Marsgrow Spectrum อันเป็นเอกลักษณ์ของเรายังควบคุมวิธีที่พืชเติบโต โดยใช้พลังงานมากขึ้นในการผลิตดอกไม้และผลแทนลำต้นและใบอัตราส่วนของแสงสีต่างๆ ช่วยให้ต้นไม้มีขนาดกะทัดรัดมากขึ้น คุณจึงใส่ได้พอดีกับพื้นที่ที่กำลังเติบโตความยาวคลื่นของแสงอัลตราไวโอเลตและสีน้ำเงินเข้มในแสงไฟของเราให้การเจาะทะลุของกระโจมที่เหนือกว่า บำรุงใบและดอกด้านล่างเพื่อให้คุณสามารถเก็บเกี่ยวได้มากขึ้นต่อตารางฟุต
 
อันที่จริง ไฟของเราอย่างสม่ำเสมอและสม่ำเสมอให้กรัมต่อตารางฟุตสองเท่าหรือสามเท่าของมาตรฐานอุตสาหกรรม

รายละเอียดการติดต่อ