นโยบายความเป็นส่วนตัว

นโยบายความเป็นส่วนตัว

SolarLux LED มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวและการพัฒนาเทคโนโลยีที่มอบประสบการณ์ออนไลน์ที่ทรงพลังและปลอดภัยที่สุดให้กับคุณคำชี้แจงความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับเว็บไซต์ SolarLux LED และควบคุมการรวบรวมและการใช้ข้อมูลการใช้เว็บไซต์ SolarLux LED แสดงว่าคุณยินยอมตามหลักปฏิบัติด้านข้อมูลที่อธิบายไว้ในคำชี้แจงนี้

การรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
SolarLux LED เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ เช่น ที่อยู่อีเมล ชื่อ ที่อยู่บ้านหรือที่ทำงาน หรือหมายเลขโทรศัพท์SolarLux LED ยังรวบรวมข้อมูลประชากรที่ไม่ระบุชื่อ ซึ่งไม่ใช่เฉพาะสำหรับคุณ เช่น รหัสไปรษณีย์ อายุ เพศ การตั้งค่า ความสนใจ และรายการโปรด

นอกจากนี้ยังมีข้อมูลเกี่ยวกับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ของคอมพิวเตอร์ที่รวบรวมโดย SolarLux LED โดยอัตโนมัติข้อมูลนี้อาจรวมถึง: ที่อยู่ IP ของคุณ ประเภทเบราว์เซอร์ ชื่อโดเมน เวลาในการเข้าถึง และที่อยู่เว็บไซต์ที่อ้างอิงข้อมูลนี้ถูกใช้โดย SolarLux LED สำหรับการทำงานของบริการ เพื่อรักษาคุณภาพของบริการ และเพื่อให้สถิติทั่วไปเกี่ยวกับการใช้เว็บไซต์ SolarLux LED

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
SolarLux LED รวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อดำเนินการเว็บไซต์ SolarLux LED และให้บริการที่คุณร้องขอ

SolarLux LED จะไม่ขาย ให้เช่า หรือให้เช่ารายชื่อลูกค้าให้กับบุคคลที่สามSolarLux LED อาจแบ่งปันข้อมูลกับพันธมิตรที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยเราดำเนินการวิเคราะห์ทางสถิติ ส่งอีเมลหรือไปรษณีย์ถึงคุณ ให้การสนับสนุนลูกค้า หรือจัดเตรียมการจัดส่งบุคคลภายนอกดังกล่าวทั้งหมดไม่ได้รับอนุญาตให้ใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ยกเว้นเพื่อให้บริการเหล่านี้กับ SolarLux LED และพวกเขาจำเป็นต้องรักษาความลับของข้อมูลของคุณ

SolarLux LED ไม่ใช้หรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่ละเอียดอ่อน เช่น เชื้อชาติ ศาสนา หรือความเกี่ยวข้องทางการเมือง โดยไม่ได้รับความยินยอมอย่างชัดแจ้งจากคุณ

SolarLux LED ติดตามเว็บไซต์และหน้าที่ลูกค้าของเราเยี่ยมชมภายใน SolarLux LED เพื่อกำหนดว่าบริการ SolarLux LED ใดที่ได้รับความนิยมมากที่สุดข้อมูลนี้ใช้เพื่อนำเสนอเนื้อหาและการโฆษณาที่ปรับแต่งเองภายใน SolarLux LED ให้กับลูกค้าซึ่งมีพฤติกรรมที่บ่งชี้ว่าพวกเขาสนใจในสาขาวิชาเฉพาะ

เว็บไซต์ SolarLux LED จะเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบ เฉพาะในกรณีที่จำเป็นต้องทำเช่นนั้นตามกฎหมายหรือในความเชื่อโดยสุจริตว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อ: (a) ปฏิบัติตามคำสั่งของกฎหมายหรือปฏิบัติตามกระบวนการทางกฎหมายที่ให้บริการ บน SolarLux LED หรือไซต์;(b) ปกป้องและปกป้องสิทธิ์หรือทรัพย์สินของ SolarLux LED;และ (c) ดำเนินการภายใต้สถานการณ์เร่งด่วนเพื่อปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้ SolarLux LED หรือสาธารณะ

การใช้คุกกี้
เว็บไซต์ SolarLux LED ใช้ "คุกกี้" เพื่อช่วยคุณปรับแต่งประสบการณ์ออนไลน์ในแบบของคุณคุกกี้คือไฟล์ข้อความที่วางอยู่บนฮาร์ดดิสก์ของคุณโดยเซิร์ฟเวอร์เว็บเพจไม่สามารถใช้คุกกี้เพื่อเรียกใช้โปรแกรมหรือส่งไวรัสไปยังคอมพิวเตอร์ของคุณได้คุกกี้ถูกกำหนดให้กับคุณโดยเฉพาะ และสามารถอ่านได้โดยเว็บเซิร์ฟเวอร์ในโดเมนที่ออกคุกกี้ให้คุณ

วัตถุประสงค์หลักของคุกกี้ประการหนึ่งคือการจัดเตรียมคุณลักษณะอำนวยความสะดวกเพื่อประหยัดเวลาของคุณวัตถุประสงค์ของคุกกี้คือการบอกเว็บเซิร์ฟเวอร์ว่าคุณได้กลับไปยังหน้าใดหน้าหนึ่งโดยเฉพาะตัวอย่างเช่น หากคุณปรับแต่งเพจ SolarLux LED หรือลงทะเบียนกับไซต์หรือบริการ SolarLux LED คุกกี้จะช่วยให้ SolarLux LED เรียกคืนข้อมูลเฉพาะของคุณในการเยี่ยมชมครั้งต่อไปซึ่งจะทำให้ขั้นตอนการบันทึกข้อมูลส่วนบุคคลของคุณง่ายขึ้น เช่น ที่อยู่สำหรับการเรียกเก็บเงิน ที่อยู่สำหรับจัดส่ง และอื่นๆเมื่อคุณกลับมาที่เว็บไซต์ SolarLux LED เดิม ข้อมูลที่คุณให้มาก่อนหน้านี้สามารถดึงกลับมาได้ ดังนั้นคุณจึงสามารถใช้คุณสมบัติ SolarLux LED ที่คุณกำหนดเองได้อย่างง่ายดาย

คุณมีความสามารถในการยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้.เว็บเบราว์เซอร์ส่วนใหญ่ยอมรับคุกกี้โดยอัตโนมัติ แต่โดยปกติคุณสามารถแก้ไขการตั้งค่าเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อปฏิเสธคุกกี้ได้หากต้องการหากคุณเลือกที่จะปฏิเสธคุกกี้ คุณอาจไม่สามารถสัมผัสคุณลักษณะเชิงโต้ตอบของบริการ SolarLux LED หรือเว็บไซต์ที่คุณเยี่ยมชมได้อย่างเต็มที่

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ
SolarLux LED ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจากการเข้าถึง การใช้ หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตSolarLux LED ปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถระบุตัวตนได้ที่คุณให้ไว้บนเซิร์ฟเวอร์คอมพิวเตอร์ในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุมและปลอดภัย ได้รับการปกป้องจากการเข้าถึง การใช้ หรือการเปิดเผยโดยไม่ได้รับอนุญาตเมื่อข้อมูลส่วนบุคคล (เช่น หมายเลขบัตรเครดิต) ถูกส่งไปยังเว็บไซต์อื่น ข้อมูลนั้นจะได้รับการคุ้มครองโดยการใช้การเข้ารหัส เช่น โปรโตคอล Secure Socket Layer (SSL)

การเปลี่ยนแปลงคำชี้แจงนี้
SolarLux LED จะอัปเดตคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลเป็นครั้งคราวเพื่อสะท้อนความคิดเห็นของบริษัทและลูกค้าSolarLux LED สนับสนุนให้คุณตรวจสอบคำชี้แจงนี้เป็นระยะเพื่อรับแจ้งว่า SolarLux LED ปกป้องข้อมูลของคุณอย่างไร

ข้อมูลติดต่อ
SolarLux LED ยินดีรับฟังความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับคำชี้แจงสิทธิ์ส่วนบุคคลนี้หากคุณเชื่อว่า SolarLux LED ไม่ปฏิบัติตามคำชี้แจงนี้ โปรดติดต่อ SolarLux LEDเราจะใช้ความพยายามที่สมเหตุสมผลในเชิงพาณิชย์เพื่อระบุและแก้ไขปัญหาโดยทันที